Đề Xuất 12/2022 # Cách Tiêu Diệt Rận An Toàn Và Hiệu Quả Cho Mèo Mẹ Nuôi Con Và Mèo Con / 2023 # Top 16 Like | Sonkemmiracleapo.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Tiêu Diệt Rận An Toàn Và Hiệu Quả Cho Mèo Mẹ Nuôi Con Và Mèo Con / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tiêu Diệt Rận An Toàn Và Hiệu Quả Cho Mèo Mẹ Nuôi Con Và Mèo Con / 2023 mới nhất trên website Sonkemmiracleapo.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn có thể nhận thấy rận hoặc bọ chét mèo kí sinh trên người mèo mẹ nuôi con và những em bé mèo. Tuy nhiên, chúng còn quá nhỏ để có thể áp dụng các biện pháp tiêu diệt ve, rận, bọ chét thông thường. Vậy làm sao để tiêu diệt chúng ?

Tại sao cần tiêu diệt rận cho mèo con mới sinh ?

Lũ rận có thể kí sinh lên người mèo con (Ảnh : PetMD)

Mèo con sơ sinh có kích thước rất nhỏ. Rận kí sinh sẽ hút máu trên cơ thể vật chủ để sống. Vì vậy, nếu mèo con mới sinh bị lũ rận này hút máu, mèo con sẽ dễ bị thiếu máu nếu không được điều trị.

Cách trị rận an toàn và hiệu quả cho mèo mẹ nuôi con và mèo con mới sinh

Trị rận cho mèo mẹ thay vì trị cho mèo con

Tuy có rất nhiều loại thuốc trị rận có thể sử dụng cho mèo con nhưng chúng ta không thể nào dùng nó để điều trị rận cho những bé mèo 1 tuần tuổi. Thuốc trị rận cho mèo con thì ít nhất cũng áp dụng khi những em bé này được 4 tuần tuổi trở lên. Vì vậy, bạn có thể chuyển hướng qua điều trị trên người mèo mẹ. Vì hầu hết, mèo mẹ dành thời gian để cho mèo con bú và ôm ấp chúng.

Bạn có thể mua cho mèo những loại thuốc trị rận an toàn cho mèo bầu và mèo nuôi con để trị rận cho mèo mẹ (Ảnh : HolidayCat)

Sau khi áp dụng phương pháp trị rận trên mèo mẹ, bạn nên tiếp tục xử lí môi trường sống của chúng. Đặt mèo con và một nơi khô ráo, ấm áp khác và mang tất cả ổ nệm, vải lót trong ổ đem giặt giũ sạch sẽ để loại bỏ lũ rận ẩn nấp bên trong. Ngoài ra, cần hút bụi trong ổ mèo và khu vực xung quanh để tránh chúng quay lại. Nếu không là sạch lũ rận còn trốn ở xung quanh, nhiều khả năng đàn mèo lại bị chúng quay lại tấn công.

Đối với những bé mèo con quá nhỏ, có thể là chưa mở mắt. Bạn nên dùng cách bắt từng con rận trên người mèo. Một cây nhíp gắp sẽ giúp bạn việc này một cách hiệu quả, tuy nhiên nếu bạn quá lo lắng rằng mèo con sẽ bị đau thì hãy bắt bằng tay.

Bắt thủ công lũ rận trên người mèo con để bé thấy dễ chịu hơn mà vẫn an toàn cho mèo (Ảnh : AnnimalWised)

Nếu mèo đã lớn hơn một chút, có thể chạy nhảy và cứng cáp hơn, bạn nên sử dụng lược chải để loại bỏ rận kí sinh trên cơ thể mèo con. Loại lược chải rận có răng lược cực kì dày để chải ra được rận. Ngoài ra, bạn có thể tắm cho mèo con khi chúng lớn hơn để loại bỏ rận hiệu quả hơn đấy.

Bạn nên kiểm tra mèo con và ổ của chúng thường xuyên để sớm phát hiện rận kí sinh. Lập tức điều trị cho mèo ngay khi phát hiện sự xuất hiện của rận trên người mèo con. Điều quan trọng nhất trong trị rận cho mèo mẹ nuôi con và mèo con mới sinh là phải đảm bảo hiệu quả mà vẫn an toàn cho chúng. Bạn cần áp dụng động thời các biện pháp trên thì khả năng tiêu diệt rận sẽ cao hơn. Nếu không, chúng dễ tái phát lại sau khi ẩn nấp ở đâu đó.

Cách Tắm Cho Mèo An Toàn Và Hiệu Quả / 2023

Hướng dẫn cách tắm cho mèo đúng cách

Bước 1: Pha nước ấm.

Bạn nên chuẩn bị nước ấm tắm cho mèo. Không nên tắm nước lạnh và nên chuẩn bị sữa tắm riêng cho mèo vì da mèo khá mẫn cảm và yếu hơn so với các loài khác. Không nên tắm cho mèo khi chúng còn quá nhỏ, ít nhất từ 8 tháng tuổi trở lên.

Bước 2: Làm ướt toàn thân mèo.

Bạn dùng vòi hoa sen hoặc xối nước từ từ lên toàn thân mèo. Ban đầu, mèo có thể chưa quen nên sẽ vùng vẫy, bạn nên biết cách giữ chặt mèo nhưng lại không quá mạnh tay làm đau nó. Nên tắm cho mèo khi chúng đang trạng thái bình thường, không bị kích động.

Bước 3: Thoa sữa tắm lên toàn thân mèo.

Công đoạn này cũng khá là khó nên bạn cần khéo léo và cực kỳ cẩn thận. Bạn hòa sữa tắm vào nước, tạo bọt và bôi lên toàn thân mèo. Nếu thấy mèo có trạng thái không muốn tắm, bạn nên trấn ai và vỗ về nó. Đặc biệt, tránh cho sữa tắm vào tai và mắt mèo, chúng sẽ tìm mọi cách bỏ trốn và cắn bạn nếu bọt sữa tắm vào những điểm nhạy cảm của chúng đấy ạ.

Bước 4: Tắm lại bằng nước ấm.

Sau khi thoa sữa lắm lên toàn thân mèo, khoảng 5 phút sau bạn nên tắm lại bằng nước sạch cho chúng. Nếu mèo vẫn còn vùng vẫy, bạn cần vuốt ve nhẹ nhàng cho nó để trấn an nó. Tốt nhất, việc tắm cho mèo nên giao cho thành viên gần gũi với nó nhất nhà. Nếu không chúng sẽ dễ phản kháng bất cứ lúc nào và trở nên khá nguy hiểm đấy ạ.

Bước 5: Lau khô lông mèo.

Sau khi tắm xong, bạn nhanh chóng đặt mèo vào khăn bông, lau sạch và sấy khô lông cho chúng để chúng không bị lạnh. Nên nhớ sau khi tắm phải dùng thiết bị làm khô lông, tránh tình trạng ẩm ướt nếu không chúng có thể mắc bệnh.

Nếu bạn ít tắm cho mèo bạn cần lưu ý một số điều sau khi tắm cho mèo:

Nên tắm nhanh cho mèo. Nếu tắm quá lâu mèo không chỉ dễ bị ốm mà còn khiến chúng sợ hãi, không dám tắm lần sau.

Nên tắm thường xuyên cho mèo để tập thói quen cho chúng.

Tuyệt đối không nên làm chúng sợ hãi khi tắm. Nên nhẹ nhàng và trấn an cho chúng ngay khi chúng hoảng sợ để xóa tan tâm lý sợ tắm của mèo.

Không nên tắm cho mèo sau bữa ăn sẽ không tốt cho sức khỏe chúng.

Chuẩn bị loại sữa tắm dành riêng cho mèo và nước vừa đủ ấm cho mèo theo nhiệt độ bên ngoài.

Riêng với mùa đông, giảm tần suất tắm cho mèo để đảm bảo sức khỏe và an toàn.

Tạo thói quen tắm vào khung giờ nhất định sẽ giúp mèo biết nghe lời hơn khi tắm.

Có nên tắm cho mèo con không?

Tắm cho mèo nhất là mèo con cần chú ý nhiều điều, bạn cần phải kiểm tra thể trạng của mèo con trước khi quyết định tắm cho chúng.

Mèo con có sức đề kháng yếu vì vậy mà chưa thích ứng được với điều kiện môi trường bên ngoài nên không được tắm cho mèo con từ quá sớm, điều này sẽ làm chúng yếu đi và có thể nguy hiểm đến chúng. Nên tập thói quen tiếp xúc với nước từ sớm rồi mới tắm cho chúng sau. Vậy cách tắm cho mèo con như thế nào mới đúng cách? Phần tiếp theo của bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Cách tắm cho mèo con lần đầu

1. Tắm khô cho mèo con trong lần đầu

Đặc tính cơ bản của mèo là rất sợ nước, nhất là mèo con vừa mới chào đời vì chúng lúc này đang trong giai đoạn làm quen với môi trường sống hoàn toàn mới mẻ. Do đó đừng tắm bằng nước cho mèo con trong lần đầu, như thế sẽ làm cho chúng sợ hãi và bị ám ảnh với việc tắm rửa.

Trong lần đầu, bạn hãy tắm khô cho mèo con. Vài lần tiếp theo, bạn mới chuyển qua tắm cho chúng bằng khăn ẩm. Đến khi mèo con đã quen với việc cơ thể được làm ẩm và cọ xát cơ thể mỗi lần được lau bằng khăn thì bạn có thể chuyển sang tắm nước cho chúng.

Khi tắm cho mèo con, bạn hãy thực hiện các động tác thật chậm rãi. Đồng thời đừng quên nô đùa và khen ngợi chúng. Có như thế mèo con sẽ thoải mái và hứng thú hơn với việc tắm rửa.

2. Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ tắm cho mèo

Những điều kiện cần có để tắm cho mèo con như sau:

Nơi yên tĩnh, ít người qua lại.

Dầu tắm phù hợp cho cơ địa của mèo con.

Ly múc nước.

Khăn sạch, khô.

Thau nhựa.

Nước tắm cho mèo, nhiệt độ dao động 37-39 độ C.

Đầu tiên, bạn hãy ôm lấy mèo con, nhấc bỗng chúng lên sao chỉ chân chúng chạm xuống làn nước trong thau. Đến khi mèo con quen rồi, không còn vùng vẫy sợ hãi thì bạn mới thả chúng xuống thau hoàn toàn.

Trong suốt quá trình tắm cho mèo con, bạn nên ôm nhẹ lấy đầu của chúng để mèo con được an tâm, đồng thời bạn cũng dễ dàng tắm cho chúng hơn.

3. Lựa chọn dầu tắm thích hợp cho da của mèo con

Mèo con, thậm chí là mèo trưởng thành đều có làn da khá nhạy cảm. Do đó bạn không thể sử dụng sữa tắm cho người hoặc dầu tắm cho chó để tắm cho mèo con được.

4. Lau khô cơ thể cho mèo sau khi tắm

Sau khi thoa dầu tắm lên thân mèo, bạn tiến hành kì cọ toàn thân cho chúng thật nhẹ nhàng và kĩ lưỡng. Sau đó xả nước 3 lần để xà phòng từ dầu tắm được trôi đi hết.

Tắm xong, bạn vỗ sạch lên thân mèo con để rũ bớt nước. Sau đó dùng chiếc khăn khô, sạch đã chuẩn bị lau khô toàn thân cho mèo.

Kết thúc quá trình tắm rửa này, bạn hãy dùng thêm một chiếc khăn khô khác hoặc những bộ quần áo khô ráo dành riêng cho mèo con để mặc vào cho chúng. Đây là cách giữ ấm không thể bỏ qua sau khi tắm mèo con đấy!

Những loại sữa tắm cho mèo con được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Sữa tắm Hàn Quốc cho mèo con Budle budle

Nếu bạn muốn chọn một loại sữa tắm dịu nhẹ cho làn da mỏng manh của “Hoàng thượng” nhà mình thì Budle budle là một trong những cái tên không thể không nhắc tới.

Bên cạnh công dụng cơ bản là làm sạch toàn thân cho mèo, Budle budle còn có khả năng nuôi dưỡng bộ lông của chúng được mềm mượt, sáng bóng.

Thành phần của loại sữa tắm này được chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên bạn không cần phải lo sợ chúng sẽ gây kích ứng hoặc cay mắt cho thú cưng của mình.

2. Sữa tắm chó mèo Fay

Fay có 2 dòng sản phẩm chính là phấn tắm khô và dầu tắm thường dùng để tắm với nước. Vào những ngày mưa, ngày đông se lạnh hoặc khi chú mèo nhà bạn bị bệnh, phấn tắm khô Fay sẽ giúp bạn làm sạch toàn thân cho chúng một cách dễ dàng.

Còn về dòng dầu tắm Fay, công dụng chủ yếu của chúng vẫn là làm sạch. Bên cạnh đó được bổ sung thêm khả năng nuôi dưỡng bộ lông mềm mượt cho mèo. Đặc biệt cũng không làm cay mắt cho chúng trong mỗi lần tắm.

3. Sữa tắm cho mèo Palma Care

Nói về tính tiện dụng thì Palma Care quả thật khó có đối thủ. Đặc biệt nếu nhà bạn đang nuôi cả 2 loại thú cưng là chó và mèo thì hãy sắm ngay cho mình 1 chai Palma Care.

Dùng chung một loại dầu tắm cho cả 2 loại thú cưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Đã vậy còn không bị nhầm lẫn giữa các loại sữa tắm khác nhau.

Chưa hết, bên cạnh công dụng làm sạch cơ thể, Palma Care còn có khả năng diệt sạch ve, rận,…. bám trên thân của thú cưng nhà bạn nữa đấy. Thật tiện dụng đúng không nào!

4. Sữa tắm trị nấm Fay Medicare

Fay Medicare có hương thơm dịu nhẹ sẽ giúp chú mèo nhà bạn cảm thấy thích thú và thoải mái. Tuy nhiên, thay vì thiên về công dụng nuôi dưỡng bộ lông được mềm mượt, Fay Medicare lại tập trung vào việc điều trị các ấn đề viêm ngứa, dị ứng da, ấm da các loại, xà mâu gây rụng lông, nặng mùi, trị ghẻ, nhiễm khuẩn trên da lông,… cho mèo.

5. Sữa tắm cho mèo con Leroanage

Nếu bạn đang trăn trở không biết nên chọn mua loại sữa tắm nào cho mèo con nhà mình thì đừng nên bỏ qua cái tên của Leroanage. Sản phẩm này đến từ Úc và được chiết xuất từ 100% các thành phần thiên nhiên. Do đó có thể giúp toàn thân của mèo được sạch bóng vượt trội và ức chế các tác nhân gây kích ứng.

Cách Nuôi Chó Con Mất Mẹ. Sữa Và Thức Ăn Cho Chó Con Mất Mẹ / 2023

Trong 2 tuần đầu tiên

Nếu chó mẹ đã mất, hoặc chó mẹ không cung cấp được sữa cho con bú, bạn cần bổ sung sữa để bổ sung dưỡng chất và tăng cường hệ miễn dịch cho chó con:

Các loại sữa cho cún con

Hiện trên thị trường có bán các dòng sữa dành cho cún con như sữa Esbilac PetAg (hộp 190g, giá 500.000đ), sữa Bio milk (gói 100g giá 30.000đ), sữa PetLac (hộp 300g, giá 250.000đ),…tất cả chúng đều chứa chất dinh dưỡng thiết yếu và đầy đủ dành cho cún con của bạn, giúp cún lớn lên khỏe mạnh, nhanh nhẹn mà không cần đến sữa mẹ. Các loại sữa này bạn có thể mua tại các cửa hàng được giới thiệu cuối bài viết để có giá tốt nhất.

Nếu bạn chưa kịp mua sữa cho cún của mình, bạn có thể tự pha sữa cho cún con theo công thức: trộn đều 1 cốc sữa 200ml (sữa bò hoặc sữa dê), 1 ít muối ăn, 3 lòng đỏ trứng (không lấy lòng trắng), 1 muỗng canh dầu bắp và 1 muỗng cà phê vittamin lỏng.

Tuy sữa tự chế không cân bằng được dinh dưỡng như sữa được điều chế nhưng vẫn có thể dùng để “chữa cháy”, vì vẫn đảm bảo được những nhu cầu thiết yếu cho cún.

Cách cho cún con uống sữa

Bạn nên cho sữa vào bình sữa giống như bình sữa của trẻ em để cún uống sữa dễ dàng hơn. Mỗi lần bạn cho cún uống từ 5 – 6 lần, mỗi lần từ 15ml – 25ml, cứ cách 2 – 3 giờ thì cho uống một lần. Khi cún được 2 tuần tuổi, bạn có thể giãn lịch uống sữa của cún từ 3 – 4 tiếng.

Nếu sữa bạn pha sẵn thì nên bảo quản trong tủ lạnh, mỗi lần cho cún uống thì đem ra hâm nóng lại. Bình sữa cần được rửa sạch sau mỗi lần sử dụng.

Vào tuần thứ 3, bạn cần cho cún làm quen dần với cháo bạn cho thêm 2 muỗng thức ăn khô chất lượng cao dành cho chó vào hỗn hợp sữa pha sẵn, sao cho trộn đều sẽ sền sệt như ngũ cốc của trẻ con. Mỗi ngày xen vào giữa các lần uống sữa từ 1 – 2 lần.

Đến tuần thứ 4, mỗi ngày bạn cho cún ăn cháo đều như vậy cho đến khi đủ 6 tuần tuổi. Mỗi ngày bạn cho cún ăn từ 4 – 5 lần và cắt hẳn việc bú bình.

Bạn nên để chúng tự ăn theo liều lượng chúng muốn, tránh việc cho cún ăn quá nhiều vì sẽ khiến chúng bị chướng bụng.

Khi cún con vừa mới được sinh ra, hệ tiêu hóa của cún còn yếu, chưa có khả năng kiểm soát chức năng này. Nếu cún sống cùng mẹ, chó mẹ sẽ dùng lưỡi liếm vào phần hậu môn để kích thích cún đi vệ sinh. Sau khi cún lớn dần sẽ theo mẹ đi vệ sinh đúng nơi quy định.

Tuy nhiên, nếu cún mất mẹ, bạn cần thay chó mẹ thực hiện nhiệm vụ này. Công việc này khá đơn giản, sau khi chon cún ăn xong, bạn chỉ cần dùng khăn ướt lau nhẹ vào phần hậu môn và bộ phận sinh dục của chúng. Chỉ 1 – 2 phút sau chúng sẽ tự đi vệ sinh. Bạn cần làm việc này cho đến khi cún đủ 3 tuần tuổi.

Trong quá trình này, bạn cần kiểm tra phân và nước tiểu xem cún có bị bệnh hay không để xử lí kịp thời. Nước tiểu phải có màu vàng nhạt, nếu vàng đậm hoặc cam có nghĩa là cún ăn chưa no, chưa đủ, bạn cần phải tăng thêm thức ăn cho chúng.

Phân phải có màu nâu và sệt, nếu phân màu xanh là cún bị nhiễm khuẫn, bạn cần chú ý đến lịch tiêm vac-xin của cún cũng như vệ sinh sạch sẽ dụng cụ cho ăn cũng như đảm bảo thức ăn sạch cho cún. Nếu phân đặc, cứng thì bạn cần đa dạng nguồn thức ăn và dinh dưỡng cho cún và giản bữa ăn ra thành nhiều lần trong ngày thay vì cho ăn nhiều thức ăn/lần.

Vì cún con còn nhỏ, chúng không có khả năng tự điều chỉnh thân nhiệt như với chó trưởng thành. Vì vậy, để chó phát triển khỏe mạnh, môi trường sống của chúng phải được đảm bảo cân bằng về nhiệt độ và độ ẩm.

Khi cún con có mẹ, chúng sẽ được sưởi ấm nhờ cơ thể của chó mẹ. Nếu không, bạn hãy dùng đèn, lò ấp hoặc đệm để sưởi cho cún. Nếu dùng đệm sưởi bằng điện, cần lót một lớp vải dày để tránh làm cún bị bỏng.

Về độ ẩm, bạn chỉ cần đảm bảo môi trường sống của chúng giống như con người chúng ta là ổn. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ tăng cao, độ ẩm thấp, bạn bên dùng khăn ẩm đắp lên người hoặc lồng chuồng của chúng để tránh cún bị sốc nhiệt. Cần tránh để cún sống trong môi trường bị ẩm mốc để tránh các bệnh về hô hấp hoặc khiến chúng bị lạnh.

Đồng thời, nên cho cún chạy nhảy, làm quen với tiếng ồn, những chú cún đồng lứa,…để chúng hòa nhập tốt với cuộc sống dù mất mẹ.

Kinh Nghiệm Chọn Sữa Cho Mèo Con Và Cách Dùng Hiệu Quả Nhất! / 2023

Bạn đang tìm hiểu về loại sữa cho mèo và cách dùng sữa hiệu quả nhất giúp mèo phát triển toàn diện về thể chất và sự lanh lợi? Sữa là nguồn dinh dưỡng thiết yếu để mèo trưởng thành. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp như mèo mẹ bị bệnh, mèo mẹ thiếu sữa thì sử dụng sữa ngoài cho mèo con chính là phương pháp duy nhất. Chính vì vậy, hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất những loại sữa dành riêng cho mèo, tránh những hiện tượng tiêu chảy, kém hấp thu.

1. Hướng dẫn cách chọn sữa tốt nhất cho mèo

Lựa chọn loại sữa gì để cho mèo uống đảm bảo sức khỏe luôn là vấn đề mà các chủ nuôi quan tâm và tìm kiếm. Bởi lựa chọn đúng loại sữa tốt, chất lượng và phù hợp cho mèo con ở giai đoạn đầu đời vô cùng quan trọng đối với sự sinh trưởng và phát triển của chúng. Đối với mèo con, hệ tiêu hóa của chúng còn non yếu, nên chọnn loại sữa riêng biệt, vừa đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho mèo, vừa an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng.

Sữa dành riêng cho thú cưng được trải qua các công đoạn loại bỏ lactose nên có giá thành cao hơn so với các loại sữa dành riêng cho con người. Hiện nay, tại các cửa hàng cho thú cưng có một số loại sữa dành cho mèo với thành phần các chất dinh dưỡng dồi dào, được các chủ nuôi sử dụng cho mèo cưng của mình mà bạn nên tham khảo như:

Sữa bột Royal Canin

Sữa bột Beaphar

Sữa bột Bio Milk

2. Cách dùng sữa an toàn và hiệu quả

+ Đầu tiên, bạn nên làm vệ sinh và thanh trùng các dụng cụ pha sữa bằng nước sôi.

+ Đối với mèo con dưới 1 tháng tuổi thì tỉ lệ pha sữa: 1 thìa sữa bột + 20ml nước ấm 50 độ C. Còn đối với mèo con 1 – 2 tháng tuổi thì pha theo tỉ lệ: 1 thìa sữa bột + 15 ml nước ấm.

+ Lưu ý khi lấy sữa bạn nhớ gạt thìa cho bằng để đúng liều lượng dành cho mèo.

+ Sau khi sữa đã được pha, cần đậy nắp chặt và lắc đều theo chiều dọc bình sữa khoảng 3 đến 5 lần để sữa tan đều. Trước khi cho mèo con uống sữa, nên thử độ nóng của bình sữa, tránh tình trạng sữa quá nóng khiến mèo bị bỏng khi uống.

Việc sử dụng sữa một cách hợp lí và vệ sinh sẽ giúp cho mèo con của bạn luôn khỏe mạnh, lanh lợi và bóng bẩy. Tuy nhiên, khi sử dụng sữa chúng ta thường vô tình để sữa quá lâu sau khi pha khiến cho mèo uống vào gặp vấn đề về tiêu hóa. Bởi vậy, khi dùng sữa cho thú cưng của mình, bạn nên lưu ý những điều sau:

+ Sữa sau khi đã pha nên sử dụng hết trong vòng 1 ngày, không nên cho mèo uống sữa khi đã pha để quá 24 giờ.

+ Nếu cần bảo quản sữa bạn nên cho vào tủ lạnh. Và sau khi lấy ra cho mèo uống bạn nên hâm nóng hoặc hoặc để nguội vì nếu cho mèo uống sữa lạnh rất dễ gây rối loạn tiêu hóa.

+ Đối với hộp sữa sau khi đã mở để pha cho mèo, bạn nên cho mèo uống ngay, không nên mở để quá 10 ngày, sẽ không còn đảm bảo khi cho mèo uống.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tiêu Diệt Rận An Toàn Và Hiệu Quả Cho Mèo Mẹ Nuôi Con Và Mèo Con / 2023 trên website Sonkemmiracleapo.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!