Đề Xuất 12/2022 # Đọc Truyện Ảnh Đế Cũng Yêu Mèo Đầy Đủ Nhất Của Tác Giả An Chi Nhược Miên / 2023 # Top 21 Like | Sonkemmiracleapo.com

Đề Xuất 12/2022 # Đọc Truyện Ảnh Đế Cũng Yêu Mèo Đầy Đủ Nhất Của Tác Giả An Chi Nhược Miên / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đọc Truyện Ảnh Đế Cũng Yêu Mèo Đầy Đủ Nhất Của Tác Giả An Chi Nhược Miên / 2023 mới nhất trên website Sonkemmiracleapo.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ảnh đế cũng yêu mèo – Đang tiến hành – An Chi Nhược Miên Giới thiệu truyện ngôn tình đáng yêu này: Tin đồn hot: Thiên vương Lục Hàn Chi không yêu đương là vì yêu mèo. Sau khi sống lại, làm một cô mèo xinh đẹp, nguyện vọng lớn nhất của Bạch Du Du chính là được một chủ nhân có lòng thương và ưa nhìn ôm về nhà hưởng phúc. Nhưng không ngờ may mắn của cô quá lớn, trời xui đất khiến làm sao, lại được ảnh đế trẻ tuổi đẹp trai ngời ngời ôm đi. — Một ngày nọ, Lục Hàn Chi lạnh lùng nhìn thiếu nữ xa lạ trước mặt: “Mèo của tôi đâu?” Bạch Du Du chỉ vào mình, nói: “Tôi chính là mèo của anh!” Lục Hàn Chi nhấc điện thoại, nhấn 110: “Cục cảnh sát phải không? Ở đây có người trộm mèo của tôi.” Bạch Du Du bỗng sầm mặt, làm bộ như muốn giết mèo, đằng đằng sát khí, nói: “Được thôi, nếu anh thật sự gọi cảnh sát đến bắt tôi, vậy thì cả đời này cũng sẽ không thể gặp lại mèo của anh nữa.” “Cô thật sự là mèo của tôi ư?” Bạch Du Du cười lạnh: “Tin hay không thì tùy.” Lục Hàn Chi vươn tay sờ cằm cô nàng: “Kêu tiếng nghe thử xem nào.” Bạch Du Du cất tiếng kêu mềm mại đáng yêu theo bản năng: “Meo~” Kêu xong cô liền tròn mắt. Lục Hàn Chi: “Tôi tin rồi. … Sau đó, lại một ngày khác, phóng viên hỏi Lục Hàn Chi: “Anh Lục, xin hỏi sắp tới anh có kế hoạch gì không?” Lục Hàn Chi: “Có.” Phóng viên hăng hái tràn trề: “Là phim điện ảnh hay phim truyền hình? Hay là về tình cảm?” Lục Hàn Chi: “Về nhà cho mèo ăn.” Xem ra ảnh đế cũng là một người yêu mèo~

Review Truyện Ảnh Đế Cũng Yêu Mèo / 2023

Review Truyện Ảnh Đế Cũng Yêu Mèo

Bạch, Bạch Du Du, đã là của anh thì sẽ mãi là của anh, đừng ai hòng ngấp nghé. Khó động tình, càng khó nặng tình. Lục Hàn Chi đâu chỉ là động lòng không thôi? Có đôi khi lầm tưởng tình cảm lạnh nhạt, mà hóa ra lại là yêu sâu đậm. Không biết anh đã sớm hãm sâu vào từ bao giờ rồi. Bạch Du Du là người con gái duy nhất khiến anh nguyện ý trao gửi tình yêu, yêu thương đến tận xương tủy. … Để nhận xét Bạch Du Du thì nên nhìn từ hai khía cạnh. Khi là quàng thượng, Du Bánh Trôi rất ngoan, mặc dù hay nhìn trộm bo đì sáu múi của chủ nhân nhưng chẳng qua là cô tán thưởng dung mạo tuyệt vời của anh thôi! Được mấy con mòe nào mà thân thiện với con sen như cô không! Lúc trở lại làm người, tuy cô không tài giỏi nhưng luôn phấn đấu vươn lên cải thiện bản thân. Bạch Du Du rất biết ơn trời cao đã cho cô cơ hội được sống lại, cô có một người anh trai cưng chiều mình, một người bạn đời yêu thương mình. Dù có là mèo, cô cũng thực sự là con mèo hạnh phúc nhất thế gian. Tuy Bánh Trôi ăn nhiều cá kho, nhưng may tình yêu của Bạch Du Du không gặp phải ca khó, có lẽ vận may cả đời của cô đã tích góp lại để gặp được Lục Hàn Chi. Mèo con tên Bánh Trôi từng có một nguyện vọng nho nhỏ, muốn mãi làm mèo con bên cạnh anh, dù chỉ là vài chục năm ngắn ngủi. Mà nay cô không chỉ là mèo con nữa. Nguyện vọng nho nhỏ đó cũng được phóng đại đến vô hạn. Cô hy vọng có thể ở bên anh, cả một đời. Cho nên Lục tiên sinh này, em không thích ăn cá nữa, tại vì cá hơi tanh. Giờ em thích ăn anh, bởi vì anh vừa miệng. “Ảnh đế cũng yêu mèo” là một câu chuyện quá trời sủng, chỉ là hơi bị chậm nhiệt vì gần nửa truyện tác giả dùng để xây dựng nền móng tình cảm thú cưng – chủ nhân thật bền chắc, để sau này dựng căn nhà hoàn chỉnh còn có nóc. Hơn nữa truyện hơi bị thiếu muối một chút vì ít sóng gió quá, có lẽ do người ta ăn ở tốt, ở hiền gặp lành. Điểm cộng là tác giả tình thương mến thương, nhân vật nào trong truyện cũng có kết thúc đẹp viên mãn hết luôn á. Ngoài lề một xíu là mình thích anh trai nữ chính cực kỳ luôn, yêu thương, bảo vệ em gái và trên hết là luôn tôn trọng quyết định của cô. Xin chốt, nếu bạn đang định nuôi thú cưng thì quẹo lựa vô đây bạn ơi, xem bí kíp để úm ba la xì bùa biến thành một bạn đời trong mơ nè ~~

Link đọc truyện https://truyen5s.net/anh-de-cung-yeu-meo

Đọc Truyện Đế Diệt Thương Khung / 2023

“Xoạt!”

Cái kia Bạch Hổ phóng tới Thanh Lâm, Thanh Lâm lại phảng phất nếu không có chứng kiến, hắn thủ chưởng mở ra thời điểm, ngập trời Tinh Hồn chi lực tự trong tay xuất hiện, tại Thanh Lâm trong tay bắt đầu ngưng tụ quang cầu.

Cái kia quang cầu chính giữa truyền lại ra hủy diệt tính lực lượng, lệnh ở đây tất cả mọi người là sắc mặt biến hóa, mặc dù là cái con kia Mèo Mập, cũng mở to hai mắt nhìn.

“Băng!”

Đang ở đó Bạch Hổ sắp phốc trung Thanh Lâm nháy mắt, Thanh Lâm ánh mắt nhất thiểm, trong tay quang cầu rồi đột nhiên ném ra.

“Oanh!!!”

Cái này một cái chớp mắt, sơn động rung mạnh! Tinh Tinh Sơn rung mạnh! Thiên Địa rung mạnh!!!

Cái kia hoàn toàn do Tinh Hồn chi lực chỗ hình thành viên cầu, tại lúc này triệt để nổ bung!

“Ông ~”

Có loại vù vù vang vọng ở đây tất cả mọi người bên tai, kể cả Mèo Mập còn có cái kia ba con Cự Thú.

Thanh âm này như là Phản Phác Quy Chân, nghe không lớn, có thể trong đầu hết thảy vận chuyển nhưng lại tại lúc này, có như vậy trong nháy mắt đình chỉ, giống như Thiên Địa hết thảy đều an tĩnh lại.

Đây là mất thông!

Thiên Không Chí Tôn mất thông!

Thượng một cái chớp mắt là lỗ tai mất thông, tiếp theo trong nháy mắt, nhưng lại con mắt mù!

Cái kia Tinh Hồn chi lực hào quang hiện ra lam sắc, lại trở thành trắng bệch, ánh vào hết thảy người tầm mắt, phảng phất là Thái Dương chi quang, đem sở hữu tất cả ánh mắt đều cho bao phủ.

Vân Ly, Bạch Hổ, chim to, trường xà…, đều tại lúc này nheo lại con mắt, trong mắt bọn họ, đã đã mất đi Thanh Lâm thân ảnh, còn lại chỉ có một mảnh kia hào quang.

“Ngao!!!”

Tại tia sáng này xuất hiện thời gian không lâu ở bên trong, Bạch Hổ thê lương kêu thảm thiết, truyền tới.

Hắn cực lớn thân ảnh tại lúc này hoàn toàn nổ tung, huyết nhục mơ hồ, như gần kề theo thân thể mà nói, có thể nói là chết không toàn thây.

Nguyên Thần từ nơi này thân thể chính giữa vọt ra, cũng là có chút ít tan rả, tất nhiên là bị rất nặng tổn thương.

“Ngươi dám giết rõ ràng thân thể?”

Hào quang tiêu tán, Mèo Mập giờ phút này cũng rốt cục thấy rõ, gặp Bạch Hổ chỉ còn lại có Nguyên Thần thời điểm, lập tức lửa giận bốc lên.

Thanh Lâm thở sâu, chậm rãi nói ra: “Đây chỉ là thân thể của nó, ngươi như lại chấp mê bất ngộ, là được nguyên thần của nó!”

“Ngươi cái này ngu xuẩn, ta…”

Mèo Mập nghiến răng nghiến lợi, móng vuốt quấy loạn, nhưng sau một lát, nó theo như lời nói thiếu chút nữa lại để cho tam thánh Chí Tôn phún huyết.

“Ta nhận thua còn không được?”

Nghe nói lời ấy, tam thánh Chí Tôn chân kế tiếp lảo đảo, trong nội tâm quả thực đem Mèo Mập tổ tông 18 đời đều cho ân cần thăm hỏi.

Theo hắn, Thanh Lâm cùng Mèo Mập tầm đó, là hai hổ tranh chấp, tất có vừa chết.

Có thể hắn vô luận như thế nào cũng thật không ngờ, cái này cái con mèo chết tiệt dĩ nhiên cũng làm như vậy nhận thua?

Cái này hắn ư quả thực tựu là tại vô nghĩa!!!

“Tiểu Bạch, nhị long, trở về.” Mèo Mập quát lớn.

Cái kia bạch điểu cùng trường xà cực kỳ nghe lời, tại Mèo Mập thoại âm rơi xuống về sau, lập tức thân thể thu nhỏ lại, về tới Mèo Mập bên người.

Thanh Lâm mày nhăn lại, thầm nghĩ trong lòng cái này Mèo Mập rốt cuộc là chỉ số thông minh thấp hay là chỉ số thông minh cao? Sao hội dễ dàng như thế nhận thua?

“Cẩn thận một chút, cái này cái con mèo chết tiệt không biết muốn cái quỷ gì điểm quan trọng.” Vân Ly cũng tới đến Thanh Lâm bên người, truyền âm nhắc nhở.

“Đi mau đi mau, cầm những vật này tranh thủ thời gian rời đi.”

Mèo Mập không kiên nhẫn quơ quơ móng vuốt, cái kia chiến luân phiên, bình ngọc, quyển trục, toàn bộ đều bay đến Thanh Lâm trước mặt.

Thanh Lâm chằm chằm vào cái này ba dạng thứ đồ vật, cũng không có trước tiên đi lấy, mà là nhìn xem Mèo Mập, trầm mặc không nói.

“Ngươi nhìn cái gì?”

Mèo Mập bất mãn nói: “Bổn tọa không nghĩ lại nhìn gặp ngươi, đi nhanh lên.”

Thanh Lâm vung tay lên, cái kia ba dạng thứ đồ vật lập tức bị hắn thu vào, chợt không nói hai lời, quay người muốn đi.

“Đứng lại!”

Vào thời khắc này, cái kia Mèo Mập nhưng lại quát: “Ngươi nha thật đúng là đi à? Không trượng nghĩa gia hỏa! Cái này cùng nhau đi tới, bổn tọa cho ngươi không ít thứ tốt a? Ngươi tựu không có ý định cám ơn bổn tọa?”

“Ngươi đều muốn giết ta rồi, ta còn cám ơn ngươi?” Thanh Lâm giống như cười mà không phải cười nói.

“Cám ơn ta thì không cần, bất quá ngươi phải nghĩ biện pháp giúp ta đi ra ngoài, ta không muốn tiếp tục sống ở chỗ này, cả ngày đối mặt rõ ràng cái này ba cái gia hỏa, thực không có ý nghĩa.” Mèo Mập nói.

Thanh Lâm không khỏi cười ra tiếng: “Lời này của ngươi ngược lại là có chút khôi hài, liền ngươi cái này đem Thần Hoàng đều không để tại mắt bên trong đích ‘Siêu cấp cường giả’ mình cũng ra không được, ta như thế nào giúp ngươi đi ra ngoài?”

Thanh Lâm đem ‘Siêu cấp cường giả’ bốn chữ cắn được rất nặng, nghe được Mèo Mập một hồi nghiến răng nghiến lợi.

“Ngươi không tin đúng không?”

Mèo Mập hừ lạnh nói: “Tốt, ngươi không tin thì thôi, bất quá ngươi muốn đi ra ngoài, nhất định phải phải giúp ta đi ra ngoài, bằng không mà nói, chúng ta đều sống ở chỗ này a!”

“Bổn tọa không có bổn sự giết các ngươi, nhưng đem bọn ngươi ở tại chỗ này, nhưng lại dễ dàng.”

“Chớ có cho là ngươi có thể đánh bại Thiên Không Chí Tôn, liền vô địch thiên hạ rồi, như bổn tọa nguyện ý, Tinh Không Chí Tôn đều ra không được!”

Thoại âm rơi xuống, cái này Mèo Mập móng vuốt vung lên, lập tức có vù vù truyền ra, càng có kinh người hào quang đem trọn sơn động đều cho bao phủ.

Tia sáng này nhìn không tới bên ngoài, ngược lại là có mặt khác một tầng non xanh nước biếc hoàn cảnh, phảng phất là một thế giới khác.

“Đây là trận pháp, Âm Dương trận pháp.”

Gặp Thanh Lâm nhíu mày, Mèo Mập nói: “Trận pháp chính giữa, có ảo trận, cũng có sát trận, bên trong tùy ý xuất ra một con kiến, đều có thể tăng lên gấp trăm lần thực lực, các ngươi nếu không phải tín, đại có thể đi vào thử một lần.”

“Ngu xuẩn mèo, ngươi không muốn xem đến chúng ta, rồi lại không cho chúng ta đi ra ngoài, đây là mấy cái ý tứ?” Vân Ly nhíu mày nói ra.

“Lão tử nguyện ý!” Mèo Mập ngưỡng cái đầu nói ra.

Thanh Lâm khẽ cau mày, nhìn xem Mèo Mập: “Vậy ngươi nói một chút, như thế nào mới có thể giúp ngươi đi ra ngoài?”

“Dùng thân thể làm dẫn, dung hợp Thần Hoàng kim huyết, khống chế nơi đây trận pháp, mới có thể lệnh ta giãy giụa phong ấn.” Mèo Mập nói.

“Dung hợp Thần Hoàng kim huyết?”

Thanh Lâm lông mày cau chặt: “Vô luận hạng gì tu vi, kim huyết chính giữa đều có chứa thần niệm, cái này Thần Hoàng mặc dù đã vẫn lạc, nhưng có kim huyết còn tồn, tất nhiên sẽ có tàn hồn dư lưu, ngươi để cho ta dung hợp hắn kim huyết?”

Thanh Lâm không phải người ngu, cái này kim huyết chính giữa có tàn hồn tồn tại, như cường giả dung hợp Thần Hoàng kim huyết, có thể trực tiếp đem hắn tàn hồn lau đi, dùng hắn kim huyết đến gia tăng bản thể tu vi.

Có thể Thanh Lâm gần kề Đại Đế cảnh mà thôi, dù là hắn có thể chiến đại địa Chí Tôn, thực sự cùng Thần Hoàng chênh lệch khá xa.

Tuy nói đây chỉ là tàn hồn, nhưng lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa béo, đây chính là Thần Hoàng, Tam cấp bản đồ chính giữa siêu cấp cường giả, như hắn tàn hồn đối với Thanh Lâm triển khai thôn phệ, như thế nào ngăn cản?

“Đó chính là ngươi chuyện của mình.”

Mèo Mập vung vẩy lấy móng vuốt nói ra: “Ngươi nếu có thể dẫn ta đi ra ngoài, ta là được tha các ngươi đi ra ngoài, hơn nữa… Còn sẽ dành cho đối với ngươi mà nói, có thể nói ngập trời tạo hóa! Ngươi nếu không thể dẫn ta đi ra ngoài, ta đây cũng không có biện pháp, chỉ có thể cho các ngươi cùng bổn tọa sống ở chỗ này.”

“Bổn tọa bế quan vạn năm, vừa rồi ngưng tụ ra một tia dư lực, mở Tinh Tinh Sơn, cho các ngươi có một đầu đường đi tới. Nói cách khác, các ngươi cho rằng bổn tọa bức các ngươi tiến tới làm cái gì?”

Thanh Lâm có chút trầm ngâm, nhìn nhìn cái kia Thần Hoàng thi thể, trong đầu bỗng nhiên hiện ra ba chữ — Đả Thần Tiên!

Số từ: 1833

chuong-755-meo-map-yeu-cau

chuong-755-meo-map-yeu-cau

Đọc Truyện Mèo Con , Tôi Yêu Em / 2023

Reeng…Reeng… 1 hồi trống à lộn 1 hồi chuông vang lên báo hiệu h nghỉ trưa của biết bao học sinh đang mệt mỏi với những tiết học dàiiiii… Tại caanten – Tiểu Nhi này, em ko định về gặp ba à- anh ( Thuyết Ngôn) vừa đặt khay thức ăn xuống bàn vừa nói – Ông ấy… ko phải ba em- nó nói với giọng hậm hực tay thì cầm nĩa chọt đồ ăn – Này cậu đang phá hoại tài sản của trường đó- cô kéo khay thức ăn của nó qua chỗ mình Đúng lúc Lập Nhiên và Minh Kỳ đi ngang qua – Cho tụi này ngồi chung với- hắn (LM) và Minh Kỳ đặt khay lên bàn và nhìn về nó – Umk 2 người ngồi đi- thấy nó im lặng nên cô và anh lên tiếng Bọn hắn kéo ghế ngồi – Ngôn đây là em ôg à- cậu (MK) nhìn anh rồi hỏi Anh nhìn nó im lặng 1 hồi rồi trả lời – Umk em cùng cha khác mẹ của tui, vì vài lý do nên nó…- chưa nói hết thì cô xen vào vì biết nó đang nghĩ gì – Ahh hay là học xong chúng ta đi bar đi- vừa nói cô vừa lắc tay nó – Umk… vậy ai hk đi thì ăn sờ ri vậy- nó trở lại với gương mặt hàng ngày ( mèo: chụy thay đổi nhanh quá em gần chóng mặt rùi nè nó: cái con *… này ai bảo mày thêm muối mắm vào tao đâu h mày nói lắm thía méo: em… chạy *xách dép*) Kết thúc cuộc trò chuyện của bọn nó và bọn hắn.Nó về lại căn biệt thự lúc sáq ( nhà nó đấy m.n)vứt cặp saq một bên và ngủ từ lúc nào Tại một cánh đồng hoang với những cơn gió se se lạnh – Mẹ ơi ba ko thương con đúng ko- 1 cô bé dương đôi mắt long lanh ngấn đầy nước hỏi mẹ – Không ôg ấy thương con hơn Tiểu Ngôn có điều vì ôg ấy ghét mẹ vì ko phải vợ chính thức- nói rồi bà ôm nó vào lòng đến khi ngọn gió đưa mẹ nó đi xa nước mắt nó tuôn trào mà không nói lên đc lời nào. – Con… nhớ mẹ- theo ý thức nó thốt lên và tỉnh dậy mắt ngấn lệ- Chị Lam có gì ăn không- nó gạt đi dòng nước mắt bước xuống lầu xoa xoa bụng – Ah tiểu thư có Cá bông lau kho tộ, Mực sữa chiên nước mắm, Gà kho khoai sọ, Cá hấp nấm,…( mèo còn nhìu món ngon lắm nhưng ko muốn nói, nói nhiều sẽ khiến đọc giả chảy nước dải KKK)- cô người hầu đọc những món ăn có sẵng – Được rồi dọn lên đi em sẽ ăn- nó mĩm cười Tại 1 nơi khác, sau trong phòng khách của căn biệt thự lớn – Có lẽ con bé còn hận ta lắm- giọng của ôg chủ căn biệt thự – con nghĩ là em ấy không nhỏ mọn vậy đâu, ngày mai con sẽ khuyên con bé, à mà hình như anh hai về thì phải- vâng không ai khác chính là anh ba nó Thuyết Ngôn còn người ngồi đối diện anh là ba nó 11h tối tại bar VAGODA – Các cậu đến sớm nhỉ, ồ mấy em chân dài nào đây , nhìn cũng đệp nhỉ Cửu Cửu- cô nói có chút bởn cợt – Umk… – nó che miệng cười khúc khích – Nè 2 em không nên nói tụi này như vậy nha- cậu lên tiếng – Ai nói tui là em của ôg vậy- cô vờ tức giận – Thì Nhi nói…- hắn chen vô – không Nhi đúng thật là nhỏ hơn mọi người nhưng Trình Trình bằng tuổi mọi người mà- nó uống 1 chút cocktail rồi nói – Mình bị hố nặng rùi Nhiên ơi- cậu nói có vẻ đầy tức tưởi

Verse 1 I lie awake at night See things in black and white I only got you inside my mind You know you have made me blind

Verse 2 I lie awake and pray That you will look my way I have all this longing in my heart I knew it right from the start

CHORUS Oh my pretty pretty boy I love you Like I never ever loved no one before you Pretty pretty boy you’re mine Just tell me you love me too Oh my pretty pretty boy I need you Oh my pretty pretty boy I do Let me inside Make me stay Right beside you

Verse 3 I used to write your name I’ll put it in a frame And sometimes I think I hear you call Right from my bedroom wall

Verse 4 You stay a little while And touch me with your smile And what can I say to make you mine To reach out for you in time

CHORUS Oh my pretty pretty boy I love you Like I never ever loved no one before you Pretty pretty boy you’re mine Just tell me you love me too Oh my pretty pretty boy I need you Oh my pretty pretty boy I do Let me inside Make me stay Right beside you

BRIDGE Oh pretty boy pretty boy pretty boy~~ Say you love me too

CHORUS Oh my pretty pretty boy I love you Like I never ever loved no one before you Pretty pretty boy you’re mine Just tell me you love me too Oh my pretty pretty boy I need you ( Pretty Boy- M2M) Đúng lúc nhạc chuông đt của nó vang lên – Hê lố ai đấy nghe rõ trả lời đê- nó cử chỉ của nó thật dễ thương – Anh , mai anh về em nhớ đón nha…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đọc Truyện Ảnh Đế Cũng Yêu Mèo Đầy Đủ Nhất Của Tác Giả An Chi Nhược Miên / 2023 trên website Sonkemmiracleapo.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!