Đề Xuất 1/2023 # Kẻ Cắp Gặp Bà Già (Remix) # Top 7 Like | Sonkemmiracleapo.com

Đề Xuất 1/2023 # Kẻ Cắp Gặp Bà Già (Remix) # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Kẻ Cắp Gặp Bà Già (Remix) mới nhất trên website Sonkemmiracleapo.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kẻ Cắp Gặp Bà Già (Remix) – Hoàng Thùy Linh, DJ Long Nhật

Kẻ Cắp Gặp Bà Già (Remix) – Hoàng Thùy Linh, DJ Long Nhật

Anh viết đôi bài tình ca Cùng đôi mắt long lanh Cầm guitar hát vang la là Anh biết sau bài tình ca Là bao cô đắm say Mà chuyện đâu giản đơn thế này

Đừng cứ im lặng rồi đi anh ơi anh ơi Tình em chẳng như trò chơi Mà anh đến đây lả lơi Vì chính em sẽ làm anh chơi vơi chơi vơi Trò chơi hết rồi Trò chơi hết rồi

Kẻ đi gieo tương tư giờ thành kẻ đi ôm tương tư ngược lại, ngược lại Kẻ đi gieo tương tư giờ thành kẻ đi ôm tương tư ngược lại, ngược lại

Em lúc nào cũng kiêu sa (kiêu lắm) Y như lời người ta nói (không sai) Nhan sắc là drama queen Nên quanh em đầy người soi mói Nhìn kìa đôi mi cong Anh cần một người đi song song Tim anh đây em cứ việc lấy đi Giờ, ngoài em anh không còn thấy gì Hay vì, em vội, luôn khoe sắc Huyền bí như một đoá quỳnh Tiếp cận được em là cả một quá trình Knock! knock! em ơi, đừng tự khoá mình Vì em, kẻ điên, anh nguyện hoá thành woo All black như em chưa từng yêu màu trắng Cafe của anh cũng thường là đen và nâu Nếu tim của anh là mục tiêu thì em đừng bắn Động vào anh làm gì không dễ để quên được đâu Nói anh nghe nào

Có phải anh đang trêu đùa em đấy không? Thả thính khiến bao nhiêu cô cùng rung động Chỉ muốn em say anh vậy thôi đúng không? Sự thật đây nhiều khi làm anh sẽ mất lòng

Đừng cứ im lặng rồi đi anh ơi, anh ơi Tình em chẳng như trò chơi Mà anh đến đây lả lơi Vì chính em sẽ làm anh chơi vơi chơi vơi Trò chơi hết rồi Trò chơi hết rồi

Ông bà ta nói đâu có sai đâu anh à! Kẻ cắp sẽ gặp bà già, bà già sẽ cho biết là Ông bà ta nói đâu có sai đâu anh à! Đời anh đi gieo tương tư rồi anh thấy là

Kẻ đi gieo tương tư giờ thành kẻ đi ôm tương tư ngược lại, ngược lại

Môi này cho anh mơ Straight up không văn thơ Em là vực sâu oh Anh đã rơi lúc nào rồi chẳng nhớ Tin đi, anh không điêu Dù đã dặn mình không thương, không yêu Giờ này, anh là người ôm tương tư Tại vì anh, hay do em hư? Giờ này anh là

Kẻ đi gieo tương tư giờ thành kẻ đi ôm tương tư ngược lại, ngược lại

có phải anh đang trêu đùa em đúng không

Trong Khi Bạn Còn Đang Kẻ Mắt Mèo Thì Con Gái Nhật Đã Chuyển Sang Kiểu Kẻ Mắt Siêu Đơn Giản Mà Hay Ho

Kẻ mắt mèo đúng là một công cuộc thần kỳ khi có thể khiến cho đôi mắt trở nên hút hồn và long lanh hơn nhiều. Tuy nhiên, đường kẻ sắc lẹm nếu được kẻ không khéo lại khiến bạn trông hơi “ác” hoặc không thì cũng giống như gấu trúc vừa ngủ dậy vậy. Và trong khi nhiều người còn đang chật vật kẻ mắt mèo sao cho thật đẹp, thật đều, thì nhiều cô nàng Nhật Bản lại đang tích cực chuyển sang kẻ mắt theo kiểu siêu đơn giản.

Cụ thể là, sau khi kẻ xong đường eyeliner cơ bản, thì thay vì đường kẻ mắt mèo kéo dài nơi đuôi mắt, các cô nàng Nhật Bản lại chuyển sang đường kẻ ở phần đuôi mí mắt trên. Bạn sẽ cần phải căn đường viền thật chính xác, để sao cho khi mở mắt, đường kẻ sẽ nằm sát ở đuôi mí. Phiên bản nâng cấp này có 2 mẫu để bạn lựa chọn: Một là đường kẻ mảnh kéo dài nơi cuối mí mắt; Hai là đường gấp khúc tạo thành hình tam giác nhỏ.

Ưu điểm đầu tiên của đường kẻ mí mắt là rõ ràng nó “thoáng” hơn so với kẻ mắt mèo rất nhiều. Dù có diện đi học, hay đi chơi hàng ngày thì bạn cũng không lo đường kẻ bị quá dày, quá lố, quá nhem nhuốc. Điều này cũng đồng thời giúp bạn tiết kiệm được kha khá lượng eyeliner so với lúc trước. Ngoài ra, vì đường kẻ nằm ở đuôi mí mắt trên, nên khi mở mắt cũng tạo ấn tượng đôi mắt to tròn, trẻ trung hơn so với vẻ sâu hút, lạnh lùng như kẻ mắt mèo truyền thống.

Với đường kẻ mí mảnh như này, bạn cũng không cần “bó buộc” trong eyeliner màu đen mà có thể thử sang màu hồng, màu xanh, màu nâu… cho kiểu trang điểm thường ngày bởi chúng nổi bật mà vẫn không hề bị quá lòe loẹt, hoa hòe hoa sói. Còn trong những dịp đặc biệt cần trang điểm cầu kì, thì chỉ cần phối hợp thêm chút phấn mắt nhũ là đã đảm bảo đôi mắt long lanh, hút hồn.

Để cho đường kẻ được trơn tru và tự nhiên nhất, thì các cô nàng Nhật Bản cũng mách chúng ta bỏ túi 2 mẹo nhỏ: Thứ nhất, kẻ đường mảnh, không nên dài quá 1cm để chỉ vừa đủ tạo điểm nhấn cho mắt to tròn hơn; Thứ hai, bạn nên xác định đường gấp mí, rồi nhắm mắt căn ke cho hình tam giác hếch lên trên khoảng 30 độ để đường kẻ không bị quá xếch, quá cao.

Những Con Mèo Già Nhất Thế Giới

Từ thời xa xưa, mèo là loài động vật khá bí ẩn. Tâm trí, khả năng và tính cách của họ là đáng ngạc nhiên. Mèo sống trung bình 12 tuổi15, nhưng có một số con gan dài đã sống một cuộc đời khá dài và bất thường.

Con mèo già nhất trên trái đất được coi là thú cưng tên là lucy. Cô sống 43 năm, nếu được dịch sang tuổi con người, nó sẽ là 175 năm. Cô ấy sống ở Anh. Chủ sở hữu của nó là Bill Thomas. Thú cưng của anh cảm thấy tuyệt vời, hoàn hảo bắt chuột. Hạn chế duy nhất của cô ấy – cô ấy hoàn toàn mất thính giác.

Lucy sinh ra ở thị trấn Llanelli năm 1972, dì Bill kể về điều đó. Cô đã quen với con mèo trước đó, 40 năm trước, khi cô có một tình nhân khác. Bill sống trong một con mèo từ năm 1999, cô đến gặp anh sau cái chết của dì. Chủ sở hữu, sau một câu chuyện bất thường như vậy, đã cho thấy con mèo cho bác sĩ thú y, người đã xác nhận tuổi kỷ lục của cô. Các bác sĩ thú y đang tìm kiếm lý do cho những con mèo có tuổi thọ cao, và cô tiếp tục tận hưởng cuộc sống và bắt chuột.

Một trong những con mèo già nhất thế giới là Cream Puff, người đã sống 38 năm. Cô sinh ra ở thị trấn Austin. Kỷ lục của cô được bao gồm trong cuốn sách Guinness. Cô ấy có vị trí thứ hai. Con mèo sinh năm 1967 và chỉ chết năm 2005. Cô sống một cuộc đời dài và vui vẻ. Chủ của con mèo là Jake Perry.

Anh tin rằng sự yêu thích của anh đã sống rất nhiều nhờ chế độ ăn uống đặc biệt bao gồm các loại thực phẩm hữu cơ (bông cải xanh, thịt xông khói, măng tây và trứng).

Anh đối xử với cô như một thành viên trong gia đình, với tình yêu và tình cảm tuyệt vời. Vài năm trước, Cream Puff là chú mèo già nhất, nhưng tình hình đã thay đổi khi năm 2011 họ phát hiện ra chú mèo Lucy trên toàn thế giới. Câu chuyện về nó đã được mô tả ở trên.

Vị trí tiếp theo trong Sách kỷ lục Guinness thuộc về con mèo tên là Kapitolina. Cô ấy sống ở Melbourne. Cô là một trong những con mèo sống lâu đời nhất. Hôm nay, tuổi cô là 34 tuổi.

Chưa kể về Kitty sống lâu, người đã sống 31 năm. Cô sống ở quận Staffordshire. Chủ nhân của cô là D. Johnson. Con mèo này khá thanh lịch, nhưng ở tuổi 30, cô đã có thể mang lại sự sống cho hai chú mèo con, đáng được tôn trọng.

Và đây Mèo Blackie sống đến 25 năm về mặt tuổi của con người là 117 năm. Cô ấy cũng sống ở Anh. Hôm nay, cô cảm thấy ổn, nhưng chỉ thất bại, nhưng nghe mọi thứ đều tốt.

Nga cũng có đánh giá về những con mèo sống nhiều hơn những con khác. Vị trí đầu tiên trong số những con mèo Nga sống lâu là Basilio, người kỷ niệm sinh nhật lần thứ 26 của mình trong năm nay. Anh ấy sống ở Kostroma. Anh ấy cảm thấy rất tuyệt, vì vậy anh ấy sẽ sớm có thể được ghi vào Sách kỷ lục Guinness.

Nó cũng nên được lưu ý khói kitty. Theo chủ sở hữu của cô, cô ấy bây giờ 27 tuổi. Cô ấy cũng chưa tham gia vào cuốn sách Guinness, nhưng giới truyền thông nói và viết về cô ấy. Ví dụ, Yana Rozova đã quen thuộc với con mèo này và cô ấy thích nói với cả thế giới về cô ấy. Cô tham gia chương trình Echo of Moscow.

Và kết thúc ba cuộc đua dài hàng đầu của Nga mèo con lai Murka. Cô sống được 20 năm. Con mèo được tìm thấy ở Star City, từ nơi cô đến V.Trunov, người chịu trách nhiệm đào tạo các phi hành gia của Liên Xô. Murka là một thành viên đầy đủ của gia đình Trunov. Cô ấy có một bản tính rất dễ chịu, cô ấy đã tự mình xử lý.

Một con mèo Nga khác đáng được chú ý – Roxana. Cô sống được 19 năm, đó là một kết quả xứng đáng. Cô sống ở thành phố Serov, thuộc giống Ba Tư. Roxana xuất hiện vào năm 1994, trong khi cô ấy có một phả hệ rất có thể trình bày, điều này chắc chắn đã làm cho nó có thể đặt tên chính xác ngày sinh và ngày chết.

Và đây Mèo Kitty Nga sống 16 năm điều đó có thể được quy cho tuổi thọ. Cô sinh ra và sống ở Irkutsk. Chủ sở hữu của nó là Olga Ponomareva, người rất yêu cô. Con mèo có bản tính rất ngoan ngoãn và hiền lành. Nó có thể được quy cho những con mèo “sân”.

Như bạn đã biết, mèo trên đường phố sống rất ít. Trung bình, điều này dao động từ năm đến bảy năm.

Điều đáng chú ý là tuổi thọ thấp như vậy không phải là mối nguy hiểm gia tăng trên đường phố.

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của một con mèo. Có ý kiến ​​cho rằng giống mèo cũng như phả hệ của nó nhất thiết phải có tác động đến cuộc sống của mèo. Vì vậy, mèo Ba Tư thường sống lâu hơn một vài năm. Mặc dù mèo Xiêm và Anh cũng có các chỉ số cuộc sống khá tốt.

Tuy nhiên, đáng để làm quen với các thông tin ngược lại. Vậy mèo thường khá thuần chủng thuộc về gan dài. Mặc dù danh sách những người sống trăm tuổi trên thế giới chứng minh rằng giống chó này có tác động tối thiểu đến tuổi thọ của mèo. Nhưng đừng quên phả hệ, vì di truyền tốt thường có tác động tích cực đến sức khỏe của mèo. Họ thường có sức khỏe tốt, hiếm khi mắc bệnh. Nhưng đây không phải là bí mật của tuổi thọ.

Mọi chủ sở hữu muốn thú cưng của mình sống càng lâu càng tốt. Tất nhiên, tất cả chúng ta đều hiểu rằng không có gì tồn tại mãi mãi Thời điểm chia tay sẽ đến sớm hay muộn, nhưng để trì hoãn nó, bạn cần tính đến các khuyến nghị sau đây từ các chuyên gia:

Cần tuân thủ chế độ cho ăn đúng, hãy lắng nghe lời khuyên của bác sĩ thú y (chỉ cần kiểm tra bác sĩ thú y sẽ cho phép bạn thực hiện chế độ ăn của mèo và với số lượng bao nhiêu);

Cần phải thường xuyên đến bác sĩ thú y, cụ thể là cần phải thực hiện tất cả các lần tiêm chủng đúng giờ và không quên kiểm tra theo lịch trình để phát hiện ngay vấn đề sức khỏe và bắt đầu điều trị đúng giờ bác sĩ thú y);

Đừng quên tầm quan trọng của hoạt động thể chất đối với mèo, bất kể tuổi tác, thậm chí sau 10 năm, thú cưng thích chủ động dành thời gian với chủ – chơi đuổi bắt với đồ chơi hoặc săn ruồi;

Sức khỏe răng miệng rất quan trọng đối với mèo và tuổi thọ của nó, nên kiểm tra răng định kỳ thường xuyên, cũng như vệ sinh chúng bằng bàn chải và kem đánh răng đặc biệt, và phải loại bỏ mảng bám răng;

Nếu bạn không có kế hoạch tham gia chăn nuôi, bạn nên khử trùng hoặc thiến ngay con vật cưng của mình, vì đối với quy trình này cũng có một khoảng thời gian nhất định mà bác sĩ thú y có kinh nghiệm có thể giúp đỡ.

Ngày nay trên hành tinh là một số lượng lớn các giống mèo. Một số bác sĩ thú y có xu hướng tin rằng giống chó này có ảnh hưởng đến tuổi thọ của thú cưng. Thật đáng để xem xét những giống mèo thuộc về gan dài.

Thông thường họ sống khoảng 14 năm, nhưng họ có thể đạt tới 20 năm. Đó là mèo Thái thường thuộc về gan dài. Họ rất thông minh, thú vị và ham học hỏi, trong khi họ thích tham gia vào tất cả các công việc gia đình. Họ hoàn toàn có thể được đào tạo, trong khi họ thậm chí có thể được dạy để mở cửa mà không cần bất kỳ sự giúp đỡ.

Thai koshi được coi là một lựa chọn lý tưởng cho một gia đình có trẻ em.

Loài này được biết đến ở mọi nơi trên hành tinh của chúng ta. Cô ấy rất được yêu mến vì tính khí tuyệt vời của cô ấy, vì cô ấy khá gắn bó với chủ của mình, và cô ấy có thể cảm thấy ghen tị với những vật nuôi khác.

Mèo Xiêm nắm bắt hoàn hảo tâm trạng của chủ, phản ứng dữ dội khi chủ sở hữu chú ý đến chúng.

Họ thường sống từ 12 tuổi trở lên.

Loài này thường được gọi là một trong những loài cổ xưa nhất, bởi vì hình ảnh của những con mèo đã được tìm thấy trên các bản khắc của hoàng gia, cũng như trên các ngôi đền cổ. Những con mèo này được đặc trưng bởi sự khiêm tốn, siêng năng và tận tâm. Họ thực tế không có xu hướng lột xác, điều đáng chú ý là một lợi thế không thể chối cãi. Mèo thuộc giống này rất thích nước, thích bơi lội và cũng có thể đi câu cá. Trung bình, tuổi của họ là 18 tuổi.

Chúng khá hiếm.

Những con mèo như vậy thường là vật nuôi.

Họ rất tận tâm với chủ sở hữu của họ. Thực tế không di chuyển ra khỏi chúng, đôi khi một chấp trước mạnh mẽ như vậy thậm chí bắt đầu can thiệp vào chủ sở hữu.

Mèo được đặc trưng bởi khả năng nói chuyện tăng lên. Chúng bị thu hút bởi sự thoải mái và ấm cúng của ngôi nhà, vì vậy chúng khá hiếm trong sân. Trung bình, đại diện của giống chó lông dài châu Á sống khoảng 18 năm, mặc dù nó còn xảy ra lâu hơn.

Giống mèo này cũng có tuổi thọ trung bình, có thể vượt quá 20 năm. Điều đặc biệt của con mèo này là nó hòa hợp hoàn hảo với những vật nuôi khác.

Giống chó này có bộ lông ngắn, ảnh hưởng tích cực đến sự sạch sẽ của ngôi nhà.

Thú cưng khá hòa đồng, mặc dù không áp đặt cho chủ.

Từ video này, bạn sẽ tìm hiểu có bao nhiêu con mèo sống và làm thế nào để kéo dài cuộc sống của thú cưng của bạn.

Kinh Nghiệm Du Lịch Du Già

Mình là Hải ông địa của Thổ Địa Du Lịch chúng tôi Hôm nay, mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch Du Già – bản tiên giữa cao nguyên đá Hà Giang. Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp mọi người có chuyến du lịch Du Già, Hà Giang ý nghĩa.

Tôi đã phải lòng Du Già – Hà Giang như thế nào?

Cái tên Du già còn khá mới mẻ trong bản đồ du lịch Hà Giang, thế nhưng đối với những người yêu du lịch khám phá, đặc biệt là bạn trẻ thì cái tên bản tiên Du Già này không còn là một cái tên quá xa lạ. Du Già nổi tiếng với vẻ đẹp yên bình, hoang sơ với cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ bởi sông núi – mây đèo tựa tiên cảnh bồng lai bất cứ ai đến đây cũng phải thừa nhận. Và đặc biệt những người dân nơi đây cũng như vẻ đẹp của nó cực kỳ mến khách và thân thiện.

Mình đặt chân đến Hà Giang từ những năm 2009. Tình cờ trong chuyến tham gia hoạt động tình nguyện vùng cao xây dựng tủ sách ở Ma Lé – Lũng Cú. Ngày ấy, cái tên Đồng Văn – Mèo Vạc là một thứ gì đó rất xa lạ với bà con. Nhờ duyên đó, mà mình quay lại Hà Giang khá nhiều. Tính đến thời điểm này mình quay lại Hà Giang giống như một người con trên đất Hà Giang.

Thế nhưng mãi đến 2015 mình mới biết đến một bản tiên và tuyệt vời như thế. Du Già đã cho mình trải nghiệm một Hà Giang hoàn toàn khác – một cảm giác hoàn toàn yên bình. Theo cảm nhận của mình – Du Già giống như một nơi nghỉ dưỡng và trải nghiệm tuyệt vời của đồng bào vùng cao nơi đây.

Du Già là một xã thuộc huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang, Việt Nam. Cách Tp. Hà Giang hơn 70Km nếu đi QL 34 + DT176 (đường màu xanh) . Và cách Tp. Hà Giang hơn 110km nếu đi QL4C đến Mậu Duệ và rẻ vào DT181 (đường màu nâu).

Hiện tại để đến được Du Già bắt buộc bạn phải đi xe máy vì chưa có xe bus vào đến tận nơi. Trong 2 tuyến đường trên mỗi đường có một thú vị riêng. Tuyến đường màu xanh đi vào QL34 hướng về Bắc Mê – Cao Bằng. Đường này thì cực kỳ xấu, nhất là đoạn từ QL34 rẽ vào Du Già DT176. Ở đây đường nát tươm bởi những xe chở quặng khai thác và chạy dầm dầm hàng đêm hàng ngày. Còn đường màu nâu kia, tuy xa hơn gần 40km nhưng đổi lại bạn sẽ đi qua những bản làng siêu đẹp và bình yên. Có thể nói bạn sẽ chạy 1 mình 1 đường băng qua những ngọn đồi, sườn núi siêu đẹp.

Hoặc bạn sẽ được băng qua một cây cầu treo tuyệt đẹp và mình tự đặt tên cho nó là cầu “San Francisco” của Hà Giang. Cầu được bắc qua dòng sông Miện. Ở mỗi thời điểm bạn sẽ thấy điểm này khoác một màu áo khác nhau. Nếu như mùa hè là màu xanh nõn của nương ngô, hàng tre và ruộng lúa xanh rì, thì mùa đông bạn sẽ thấy một màu cháy của ruộng ngô đang thu hoạch. Còn mùa xuân thì bạn sẽ phải ngỡ ngàng bởi hai hàng hoa đào dài tít mù khơi 2 bên đường vô tận tầm mắt ở thôn Lùng Tám.

Trên cung đường này, mách nhỏ bạn: Đến những chỗ “lên đỉnh” đẹp bạn nên tắt máy dừng lại và lắng nghe hương rừng, lắng nghe hoa mi hót. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm thú vị và lưu giữ trong trí nhớ bạn khi trở về.

Ở đây, bạn nếu bạn đi vào mùa hè sẽ được tận mắt những hàng cây lanh cao ngút ngàn trông giống như cây cần. (Thực tế thì lanh cũng là họ của cần nhưng dùng để dệt vải).

Đây là đoạn cách Du Già khoảng 2,5km – nếu bạn đi vào đầu tháng 3 âm lịch thì sẽ phải ngỡ ngàng có 2 hàng hoa gạo nở đỏ rực trời 2 bên đường.

Địa điểm du lịch ở Du Già

Ở Du Già không có nhiều địa điểm du lịch, thế nhưng đổi lại có khá nhiều trải nghiệm mà bạn không thể bỏ qua như: Bắt cá suối, tắm thác, hay một buổi sáng tinh mơ bạn đi bộ xuyên những ngôi làng.

Tắm thác Thâm Luông – Du Già

Đường đi: Cách thị trấn Du Già khoảng 4km nằm sâu trong bản của người Mông, chỉ đường thì hơi khó nhưng cách tốt nhất đến đó nhờ người dân địa phương chỉ cho.

Bắt cá trên suối Du Già

Đây là một trong những trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi đến Du Già. Bạn sẽ trang bị một cái mắt kính đeo lên trông khá giống những chú minion và hụp xuống ngắm những con cá cười khanh khách ở dưới đá. Ahihi đồ ngốc tao đây này – mày bắt tao đi. Cá nhân mình thì thấy trải nghiệm này không kém gì lặn ngắm san hồ ở biển cá. Nhưng mình thích điều này hơn. Bởi thành quả sau chuyến bắn cá này là mình có một đĩa cá suối chiên giòn tan.

Trải nghiệm bắn cá ở Du Già

Bình Yên ở Du Già Homestay

Trải nghiệm ở Homestay cùng người dân ở nơi đây cũng vậy. Mình rất thích buổi sáng thức dậy từ homestay – Bình Yên nghe tiếng bìm bịp buổi sáng, hương lúa thơm ngào ngạt..

Đi bộ một vòng quanh bản

Đi bộ vòng quanh bản buổi sáng chắc chắn bạn sẽ mang về một thước phim con heo full HD không che. Kèm đó là những nụ cười, lời mời thân thiện của ngưởi dân bản nơi đây.

Ăn hết những món ăn đặc sản địa phương nơi đây

Chợ tình Phong Lưu – Du Già

Du Già ngày quên chồng, quên vợChàng ơi xuống núi cùng emNhớ mang theo ngựa và đi 1 mìnhEm đây tuy chẳng còn xinhCó ô che nắng chợ tình Phong Lưu

Có thể nhắc đến chợ tình mọi người nghĩ đến ngay Khau Vai. Thế nhưng ở Du Già cũng có một phiên chợ như thế – chợ Phong Lưu.

Nếu như bạn không đi được đúng vào ngày chợ tình Phong Lưu thì chủ nhật ở đây vẫn diễn ra phiên chợ mộc mạc và vẫn giữ nguyên vẻ đẹp truyền thống của nó.

Và nhiều địa điểm và trải nghiệm khác đang chờ bạn khám phá ở Du Già

Ở đâu khi đến Du Già

Thông tin đặt phòng:

Địa chỉ: 195B, Thôn Cốc Pảng, xã Du Già, Yên Minh, Hà Giang

Đặt phòng giá rẻ đảm bảo qua Booking không cần thẻ visa qua link: Du Già Homestay

Giá ngủ cộng đồng: 70K/ người

Nên đi du già vào thời điểm nào?

Có thể nói đến Hà Giang nói chung Du Già nói riêng thì mùa nào cũng đẹp. Mỗi mùa cho ta một mảng màu khác nhau. Tuy nhiên thời điểm lý tưởng nhất đến Du Già là mùa hè. khi ấy bạn sẽ được tận hưởng những màu xanh non mỡ màng bởi nương ngô. Tuyệt vời hơn cả đó chính là không khí trong lành mát mẻ bởi dòng sông Du Già xanh mát uốn quanh bản làng.

Lịch trình du lịch Du Già tham khảo

Lời kết kinh nghiệm Du Già

Bạn đang đọc nội dung bài viết Kẻ Cắp Gặp Bà Già (Remix) trên website Sonkemmiracleapo.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!