LĂN KIM LẦN THỨ 6 – LẦN CUỐI?? – MAPOS7

Posted on Sống khỏe 7 lượt xem

Các bạn đang xem bài viết về LĂN KIM LẦN THỨ 6 – LẦN CUỐI?? tại Mapos7 – Cẩm nang sống xanh mỗi ngày. Chúc các bạn có những trải nghiệm thất thú vị, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

LĂN KIM LẦN THỨ 6 – LẦN CUỐI??

Liên hệ với mình:
📷 Instagram:
📍 Facebook:
💌 Gmail: [email protected]

Tag: LĂN KIM LẦN THỨ 6 – LẦN CUỐI??
Xem thêm: Sống khỏe
Nguồn: Mapos7

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

33 thoughts on “LĂN KIM LẦN THỨ 6 – LẦN CUỐI?? – MAPOS7

 1. Quyên Eri. says:

  Anh ơi em mới từ spa vừa nặn mụn về đc chị chủ Spa bán cho bộ Bách Y Sâm chị bảo sử dụng khoảng 1 2 tuần thì đến lăn kim . Nhưng mà thấy máu em sợ quá huhuu. Anh cho em hỏi nếu em chỉ sử dụng sữa rửa mặt, bột uống với lọ thuốc thì da có bị bong tróc lên ko ạ. Bách Y Sâm có thật sự hiệu quả ko!? Mong anh tư vấn! Da em mỏng yếu có nên lăn ko ạ.

 2. Giang Lê says:

  làm không đau , sau khi làm song thì nó mới đau rát , sưng và khó chịu , sau dẫn ngứa 🤦e đang phải chịu đây

 3. lucky123 says:

  Mình từng áp dụng phương pháp lăn kim tại spa, do giá thành serum bên Spa bán khá cao nên mình đã tìm hiểu vế 1 loại serum khác, cũng là tế bào gốc và thành phần y chang để mua về sử dụng tại nhà, mình tìm được dòng serum EGF Doctor A+ bên Dr.roller, mình sử dụng dưỡng da mỗi ngày luôn bây giờ, thấy da tahy đổi và cải thiện nhiều lắm. Bạn nào mà điều trị ở spa thấy ngại chi phí về serum thì có thể tham khảo qua Dr.roller.

 4. Hưng Nguyễn says:

  anh ơi cho e hỏi: lăn kim về thì có đc sử dụng skin care( như serum vitamin C , vs AHA BHA PHA ) đồ ko a.
  Và nếu lăn kim lần 1 da bông troc mà lăn kim lần hai da không bong thi sao a
  mong a rep cmt e vs. hoang mang quá a

 5. Kiều Kiều says:

  Lăn kim thật sự có hiệu quả, sau khi lăn kim được 1 thời gian thì da mình được cải thiện hẳn, lỗ chân lông se khít hơn, da dẻ cũng sáng hơn và ít mụn hơn, đặc biệt là sẹo ngay cánh mũi khi mình nặn mụn cũng hết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *