Đề Xuất 9/2022 ❤️ Linh Ngọc Đàm Bị Đại Ca Mèo Đi Đường Quyền Làm… Rách Cả Mặt ❣️ Top Like | Sonkemmiracleapo.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Linh Ngọc Đàm Bị Đại Ca Mèo Đi Đường Quyền Làm… Rách Cả Mặt ❣️ Top Like

Xem 8,217

Cập nhật nội dung chi tiết về Linh Ngọc Đàm Bị Đại Ca Mèo Đi Đường Quyền Làm… Rách Cả Mặt mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Sonkemmiracleapo.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 8,217 lượt xem.

Linh Ngọc Đàm Yêu Con Gái Và Lộ Clip Nóng Có Thật Không?

Bóc Giá Đàn ‘boss’ Của Linh Ngọc Đàm, Con Nào Cũng Trị Giá Nghìn Đô

Linh Ngọc Đàm Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu, Và Quang Cuống?

Linh Ngọc Đàm Bắt Sạch Mèo Trong Nhà Để Trưng Thu Lông Làm… Mũ

Dàn Streamer, Gamer Hội Tụ Chúc Mừng Linh Ngọc Đàm Khai Trương Quán Cà Phê Mèo

Nếu theo dõi kênh YouTube Linh Ngọc Đàm, hẳn mọi người đều biết cô nàng có một tình yêu to lớn đối với mèo. Ngày 18/9, trên kênh YouTube cá nhân, cô đăng video kể thêm một câu chuyện về những chú mèo: Lần này, chính cô bị một em thú cưng cào rách cả mặt khi đang “bóc phốt” lũ mèo nghịch ngợm.

Nhân dịp nhắc lại kỷ niệm của quán cà phê mèo, Linh Ngọc Đàm được dịp khoe với mọi người những bức ảnh thời xưa của các em mèo trong quán. “Hôm nay mình sẽ cho các bạn xem sự thay đổi của chúng nó, từ tính nết đến ngoại hình”, Linh Ngọc Đàm vô cùng hào hứng nói.

Nói là kể chuyện nhưng cô nàng streamer không ngừng “bóc phốt” đàn mèo của quán mình. “Cứ chỗ nào là ghế của khách, bàn của khách thì chúng nó ngồi vào, còn chỗ nào mà khách định ngồi thì là chúng nó chiếm”, Linh Ngọc Đàm phản ánh. Cô sau đó còn tâm sự với giọng rất oan ức: “Quán này thì chủ là chúng nó mà, có phải là mình đâu. Cũng đành chịu thôi chứ biết sao giờ”.

Để tiếp tục đam mê cà khịa của mình, Linh Ngọc Đàm tiến tới phía chú mèo Ba Ruồi. “Đây là một con mèo rất là mê sự yêu thương và vuốt ve vô điều kiện”, nàng streamer nói. Tuy nhiên Ba Ruồi lại chẳng thèm để ý tới lời nói của cô, vẫn lim dim tận hưởng sự vuốt ve của khách hàng.

Thấy vậy, Linh Ngọc Đàm bế Ba Ruồi lên để tiếp tục cà khịa: “Ba Ruồi, cho hỏi thăm tí. Thế tình hình quán xá như nào nhỉ? Có đi khách được nhiều không? Con có đi khách được nhiều không?”. Đáp lại những câu hỏi của cô nàng chỉ là sự im lặng của Ba Ruồi. Dẫu vậy, Linh Ngọc Đàm không chịu từ bỏ: “Sao không trả lời? Hả?”.

Đột nhiên, chú mèo Ba Ruồi quay lại, chồm người lên rồi cào vào mặt của Linh Ngọc Đàm. Cú tấn công bất ngờ của Ba Ruồi khiến Linh Ngọc Đàm không kịp trở tay.

Trái lại với thái độ khiêu khích trước đó, sau khi bị Ba Ruồi đi “đường quyền”, Linh Ngọc Đàm quay ra ỉ ôi mắng lại rất yếu ớt: “Cái con này, mày mất nết không… Chỉ vì muốn sờ bụng nó một cái mà… mày mất nết không?”. Trong khi đó, chú mèo Ba Ruồi lại làm như chưa có chuyện gì xảy ra, lim dim mắt ngủ. “Sau khi gây tội lỗi mà mày nhắm mắt giả vờ ngủ như thế à? Nó còn ngáy nữa chứ. Sám hối về tội mày đã làm đi, còn vẫy đuôi nữa?”, Linh Ngọc Đàm mắng Ba Ruồi.

Màn đại chiến của streamer Linh Ngọc Đàm và mèo Ba Ruồi ở quán cà phê khiến khán giả vô cùng thích thú. Tài khoản YouTube Huệ Hoàng thử phân tích thái độ của chú mèo: “Ba Ruồi nói: ‘Tao nhịn mày hơi lâu rồi đấy Sen ạ!'”. “Ui cái mặt xinh đẹp của chị tui sao con mèo nỡ cào hic”, tài khoản Thanh Vo bày tỏ.

Bảo Bảo

#1 Streamer Linh Ngọc Đàm Là Ai? Profile? Chiều Cao? Yêu Ai?

Chó Con 1 Tháng Tuổi Bị Tiêu Chảy Phải Làm Sao?

Mèo Ăn Pate Bị Tiêu Chảy

Con Mèo Của Tôi Bị Tiêu Chảy, Tôi Phải Làm Sao?

? Mèo Bị Tiêu Chảy

Bạn đang đọc nội dung bài viết Linh Ngọc Đàm Bị Đại Ca Mèo Đi Đường Quyền Làm… Rách Cả Mặt trên website Sonkemmiracleapo.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2285 / Xu hướng 2375 / Tổng 2465 thumb
🌟 Home
🌟 Top