Quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp chuẩn y khoa trong spa | Trường Thẩm Mỹ ANA – MAPOS7

Posted on Sống khỏe 6 lượt xem

Các bạn đang xem bài viết về Quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp chuẩn y khoa trong spa | Trường Thẩm Mỹ ANA tại Mapos7 – Cẩm nang sống xanh mỗi ngày. Chúc các bạn có những trải nghiệm thất thú vị, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp chuẩn y khoa trong spa | Trường Thẩm Mỹ ANA

Tại ANA, học viên khóa Spa Thẩm Mỹ sẽ được học điều trị mụn và chăm sóc da chuyên nghiệp, chuẩn y khoa. Ngoài ra, nếu các bạn để ý sẽ thấy giáo viên căn dặn học viên rất kỹ lưỡng, đến từng chi tiết nhỏ thể hiện sự ân cần, chu đáo trong môi trường dịch vụ.
Xem thêm:
Hướng dẫn chăm sóc da tại nhà:
Hoạt động tại lớp học KTV Spa Thẩm Mỹ tại ANA:
=============
Tìm hiểu thêm về Trường Thẩm Mỹ ANA – ANA BEAUTY ACADEMY
+ Website:
+ Facebook:
+ Instagram:
+ Hotline: 0963.540.566 – 0971.293.303
+ Địa chỉ: số 1, Đường Số 1, KDC Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh;

Tag: Quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp chuẩn y khoa trong spa | Trường Thẩm Mỹ ANA
Xem thêm: Sống khỏe
Nguồn: Mapos7

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

24 thoughts on “Quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp chuẩn y khoa trong spa | Trường Thẩm Mỹ ANA – MAPOS7

  1. Kim Thanh says:

    rửa mặt bằng srm hay là bột rửa mặt thì cũng không thể nào thiếu trong quá trình skincare của chị em mình được. vì ra đường bụi bẩn làm cho da mặt chị em mình bị đen và lên mụn. Mình có sử dung srm của một vài hãng để xem thử hãng nào tốt để dùng lâu dài, nhưng một vài hãng thì bắt nắng vô cùng ra ngoài da đen nhèm luôn, một vài hãng thì bào mòn da đến nỗi da mình mỏng lắm luôn. Chắc là do da mình không hợp, sau đợt mình chữa mụn bên c ấy xong thì mình có dùng các sản phẩm bột rửa mặt thảo dược thiên nhiên, dùng tốt cho da lắm luôn, đến bây giờ mình vẫn đnag dùng các sản phẩm chăm sóc da bên c ấy, mình còn giới thiệu cho mọi người biết đến nữa, mọi người liên hệ với c ấy qua sđt này cũng như là số zalo luôn ạ 0973564326. C ấy ở Hà Nội có một spa riêng ai ở gần thì có thể ghé qua ạ

  2. Thảo Chà Sweden says:

    Cô giáo dễ thương quá, học sinh ra trường mà k nhớ cô thì học trò rất sai đó nhe. Gửi lời là e thấy thương cô giáo lắm❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *