tips chăm sóc da mùa đông hanh khô ❄️❄️❄️ – MAPOS7

Posted on Sống khỏe 6 lượt xem

Các bạn đang xem bài viết về tips chăm sóc da mùa đông hanh khô ❄️❄️❄️ tại Mapos7 – Cẩm nang sống xanh mỗi ngày. Chúc các bạn có những trải nghiệm thất thú vị, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

tips chăm sóc da mùa đông hanh khô ❄️❄️❄️

Hi các pác, video hnay là 1video ngẫu hứng, ngồi nghĩ nghĩ 1 lúc là mình cắm camera lên quay và nghĩ j nói đó ko có kịch bản trc nên nó có hơi lộn xộn và thiếu thứ tự, mong mng thông cảm nhớ! À với cả trời khô quá đeo lens nó cũng khô cong mắt cảm tưởng rớt lens đến nơi rồi nên cứ nháy mắt và trợn mắt lên, các pác thông cảm lần 2 giúp mình!

Do là quay k kịch bản nên có thiếu vài tips mình bổ sung dưới đây:
sử dụng 2 bước kem mắt vì da mắt đoạn hốc mùa này cực kì khô, bằng chứng là mình nhướn mắt căng khó khăn lắm luôn . Nên hiện tại minh dùng serum mắt của Innisfree trước rồi sau đó bôi thêm kem mắt của RNW
add thêm some serum cấp ẩm vào skincare routine ( thêm step)

Hy vọng mng thích video này và đăng ký channel của minh nha. Caxamita ♥

Tag: tips chăm sóc da mùa đông hanh khô ❄️❄️❄️
Xem thêm: Sống khỏe
Nguồn: Mapos7

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

One thought on “tips chăm sóc da mùa đông hanh khô ❄️❄️❄️ – MAPOS7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *